เพิ่มเพื่อน

สถิติผู้เยียมชม

 

Epson L1300 Art Pigment เครื่องพิมพ์กระดาษอาร์ต หมึกกันน้ำ

สั่งพิมพ์
Epson L1300 Art Pigment เครื่องพิมพ์กระดาษอาร์ต หมึกกันน้ำ
ราคาขาย 16900 ฿
คำอธิบาย

ติดต่อ Line @fixink 
โทร. 084-5522609 

เพิ่มเพื่อน

ครื่องพิมพ์หน้ากว้าง A3 ที่พิมพ์กระดาษได้หนาถึง 300 แกรม แต่ก็ขึ้นอยู่กับความแข็งของกระดาษ สามารถพิมพ์ได้กว้างสุด 32.9cm ยาว 110 cm มาพร้อมกับหมึกกันน้ำชนิดพิเศษรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Art Pigment เป็นหมึกกันน้ำรุ่นใหม่ล่าสุดที่ผสมสารเร่งสีและสายฟ้องกันแสงยูวีทำให้งานพิมพ์คงทนต่อน้ำและแสงสีไม่จิดง่ายเหมือนหมึกธรรมดา สามารถพิมพ์ได้บนวัสดุที่รองรับ inkjet ( ดูที่ฉลาก ) หรือจะพิมพ์บนกระดาษธรรมดาก็กันน้ำเหมาะกับงานพิมพ์ที่ต้องการความคงทน พิมพ์กระดาษอาร์ต อาร์ตการ์ด อาร์ตด้าน 
รายละเอียดของเครื่อง
เครื่องพิมพ์รุ่น Epson L1300 
สี CMYKK  ความละเอียด 5760x1440 dpi 
ชนิดหมึก หมึกกันน้ำ Art pigment 
ความเร็วในการพิมพ์ โหมดร่าง 33 แผ่นต่อนาที 
การประกันมีให้เลือกหลายแบบ หมึกธรรมดาจัดเป็นหมึกที่มีราคาถูกที่สุดในประเภทหมึกที่มีขายในท้องตลาดในปัจจุบันก็มีหลายราคาหลายคุณถาพซึ่งหมึกแต่ละยี่ห้อที่ขายกันก็มีความแตกต่างและจะไม่กันน้ำ กันแสงทำให้เมื่อเราพิมพ์ทำให้สีจิดได้ง่ายโดยจากการเทสติดไว้ในห้องประมาณ 3-5 เดือน กรณีไม่โดนแสงแดดโดยตรง ด้วยหมึก Art pigment จะทำให้การพิมพ์ภาพถ่ายทำให้งานพิมพ์มีความคงทนต่อแสงสีไม่จืดง่ายแม้เวลาจะผ่านไป แต่ระยะเวลาของการคงทนก็อยู่ที่กระดาษที่ใช้งานด้วย เพราะกระดาษที่ใช้กับหมึก Art pigment หรือที่ใช้กับหมึกธรรมดาตะเคลือบผิวมาเพื่อให้หมึกเกาะติดไม่เยิ้ม ดังนั้นหากสารเคลือบเสื่อมก็อาจจะทำให้สีจืดได้ พิมพ์กระดาษอาร์ต อาร์ตการ์ด อาร์ตด้าน 

เนื่องจากหมึก Art pigment สามารถพิมพ์กระดาษอาร์ตได้เราจึงประยุกงานพิมพ์ที่หลากหลายเช่น การ์ดงานบุญต่างๆ โดยสามารถรองรับความหนาของกระดาษได้มากถึง 300 แกรมเลยทีเดียว  พิมพ์กระดาษอาร์ต อาร์ตการ์ด อาร์ตด้าน 

งานพิมพ์ยอดนิยมอีกอย่างก็คืองานพิมพ์บนกระดาษทรานเฟอร์สีเข้มและสีอ่อนเพื่อตัดและนำไปรีดบนเสื้อชนิดต่างๆ และสามารถรีดได้บนเสื้อสีอ่อนและสีเข้มโดยระบบการทำเสื้อแบบใช้กระดาษทรานเฟอร์สีเข้มนี้จะเป็นระบบที่ดูแลง่ายต้นทุนไม่สูงมากนัก  พิมพ์กระดาษอาร์ต อาร์ตการ์ด อาร์ตด้าน 


งานพิมพ์กระดาษอาร์ตยังสามารถพิมพ์โปรชัวร์ แผ่นพับ งานโฆษณาต่างๆ ให้สีที่สวยสดคงทน มีลูกค้าหลาท่านนำไปผลิตจัดทำงานพิมพ์พิเสษต่างๆอีกหลากหลายอีกทั้งกระดาษอาทยังมีลักษผิวมันคล้ายกระดาษ Photo แต่ราคาจะถูกกว่าทำให้ผลิตงานได้ในราคาที่ไม่สูง

งานพิมพ์นามบัตร กระดาษอาร์ตนนับได้ว่ายอดนิยมสุดในการทำนามบัตรซึ่งต้นทุนต่อแผ่น 2-3 บาท ขึ้นอยู่กับความหนาของกระดาษอีกทั้งหมึก Art pigment ยังให้งานพิมพ์มีมิติสวยทำให้งานพิมพ์นามบัตรออกมาดูดีมีราคา โดยหมึกสามารถเติมบนเครื่องเอปสันได้เลยแต่จะผสมกับหมึกธรรมดาไมได้ สำหรับเครื่องที่ยังมีประกันอาจจะถูกตัดประกันได้หากไม่ใช้หมึกตามที่ตกลงตอนซื้อเครื่องพิมพ์  พิมพ์กระดาษอาร์ต อาร์ตการ์ด อาร์ตด้าน 

จำนวนหน่วยในกล่อง1

บทวิจารณ์

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับสินค้าชิ้นนี้

Please publish modules in offcanvas position.